Note de ce sujet :
  • Moyenne : 0 (0 vote(s))
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
NEW BALANCE MRL 247
#1
NEW BALANCE MRL 247
New Balance đã đứng đầu trò chơi sneaker trong hơn một trăm năm. Được thành lập bởi William J. Riley với tư cách là tổ chức hỗ trợ Arch, nhà xuất bản giày dép Mỹ hiện phát hành 1 số chất liệu vải có chất lượng cao nhất trên thị trường.
Giày thể thao đặc biệt bao gồm 574, 247, và kèm theo, 990v4, một hình bóng kiên cố xứng đáng là một vị trí trong bộ sưu tập của các bạn. New Balance đã cộng tác với một loạt những nghệ sĩ và thương hiệu được phóng đại, gồm những KITH, JJJJOUND, J. Crew và END. Áo xống.
[Image: R0IZqBRl2U9tMZ1H18BYjg_cAAgvak2Kr7kQH9A0...tJTlua7k4I]
New Balance MRL247 có thể là phiên bản ấn tượng nhất trong khoảng thương hiệu trong những tháng mới đây. Nó một mô hình đương đại tự hào là tốt nhất trong thả sức và phù hợp. Kế bên các tính năng hiệu suất ấn tượng, hình bóng này xuất hiện trong một trục đường viền tinh tế trông thông minh hơn phổ thông so với bản phát hành thể thao trung bình của các bạn.

Một phần trên đi kèm với neoprene mềm và nhẹ trong suốt. Điều này không những con đường viền cho hình dạng của bàn chân của bạn mà còn sản xuất độ bền tất cả chống lại những nhân tố.
[Image: RHraKR3oe3j9c4JBpzvMIVCD5ffJpi4t-I405Wwk...BTK2lz3Z4A]
Neoprene này kéo dài qua bàn chân trước và chuyển sang một phần da đục lỗ trên ngón chân. Nó thậm chí còn mang lại rộng rãi khá thở hơn và thêm một tí tinh tế của sự sang trọng. Chủ đề đó được tiếp diễn với một gót chân màu nâu. Như mọi lúc, nhãn hàng ’Niên cổ điển xuất hiện sang một bên.

New Balance MRL247 Luxe Pack Black nằm trên một đế giữa màu trắng toàn bộ với đế ngoài màu đen dưới chân. Mẫu mã này vừa sáng tạo vừa đẳng cấp, đạt được vẻ ngoài lấy cảm hứng trong khoảng cấu hình thấp mà các bạn đảm bảo sẽ gây ấn tượng.

[Image: giay_newbalance_mrl_247_01-3-1-667x600.jpg]
Dù các bạn có là fan của New Balance không, có thích New Balance hay không, hãy chóng vánh sở hữu 1 đôi New Balance MRL 247 hoặc ít nhất một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang đến cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến những shop giày thể thao đẹp đà nẵng để được tư vấn nhiệt liệt nhất nhé.
Répondre


Atteindre :


Utilisateur(s) parcourant ce sujet : 1 visiteur(s)